เว็บไซต์ที่ดีในการชม

ไม่ว่าคุณอยากจะดูรายการทีวีแบบจุใจ ชมภาพยนตร์ฟรี หรือแม้แต่เรียกดูเนื้อหาด้วยตัวเอง คุณจะพบเว็บไซต์ดีๆ มากมายที่นำเสนอความบันเทิงประเภทนี้ บางรายการมีตัวเลือกภาพยนตร์กระแสหลักมากกว่า ในขณะที่บางเรื่องเน้นไปที่ประเภทหรือภูมิภาคเฉพาะของโลก รายการด้านล่างจะช่วยคุณเลือกรายการที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

ดูมูฟวี่

Classic Cinema Online นำเสนอคลังภาพยนตร์คลาสสิกและหนังสั้นที่คัดสรรมาอย่างดีพร้อมให้สตรีมฟรี ไซต์นี้เรียบง่ายและใช้งานง่าย และแบ่งตัวเลือกออกเป็นหมวดหมู่ เช่น แอ็กชั่น ผจญภัย แอนิเมชั่น สยองขวัญ ภาพยนตร์แฟนตาซี และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีส่วนพิเศษสำหรับรายการทีวีอีกด้วย

Popcornflix นำเสนอเนื้อหาที่รวบรวมและผลงานของตัวเองที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว รวมถึงภาพยนตร์ยอดนิยมที่มีทุนสร้างสูงล่าสุดด้วย มีการรองรับโฆษณา ดังนั้นคุณจะต้องนั่งพักโฆษณาสักพักระหว่างรับชม

เว็บไซต์ที่ดีในการชมภาพยนตร์ออนไลน์

Vudu ขึ้นชื่อในเรื่องการเช่าและขายวิดีโอดิจิทัล แต่มีคลังภาพยนตร์ฟรีให้เลือกมากมาย บางส่วนเป็นเรื่องคลาสสิก ในขณะที่บางเรื่องก็เป็นเรื่องสำคัญที่เพิ่งมีความสำคัญ บริการนี้เข้าร่วมได้ฟรี แต่คุณต้องมีบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตในการชำระเงิน

หากคุณรักวัฒนธรรมและภาพยนตร์เอเชีย Rakuten Viki เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม เชี่ยวชาญด้านรายการทีวีและภาพยนตร์จากประเทศต่างๆ เช่น จีน ญี่ปุ่น และเกาหลี เว็บไซต์นี้มีคลังหนังและรายการทีวีมากมายให้เลือก รวมถึงบางเรื่องที่ไม่มีจากที่อื่นด้วย ไซต์นี้มีเวอร์ชันฟรีและตัวเลือกระดับพรีเมียม

SnagFilms เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่เชี่ยวชาญด้านภาพยนตร์อิสระ ตัวเลือกของมันไม่มากเท่ากับไซต์อื่น ๆ ในรายการนี้ แต่มีประเภทและประเภทของภาพยนตร์ที่หลากหลาย คุณยังสามารถค้นหาสารคดีและหนังสั้นบนเว็บไซต์

Kanopy ค่อนข้างจะแปลกเล็กน้อยในรายการนี้ เนื่องจากคุณต้องมีบัตรห้องสมุดที่ถูกต้องจึงจะสามารถดูเนื้อหาได้ โชคดีที่สามารถรับบัตรห้องสมุดได้ฟรีจากแหล่งต่างๆ มากมาย รวมถึงมหาวิทยาลัยและห้องสมุดสาธารณะด้วย บริการนี้มีภาพยนตร์ให้เลือกมากมายและมอบประสบการณ์สตรีมมิ่งที่ราบรื่นและราบรื่น

อีกทางเลือกหนึ่งที่ควรค่าแก่การพิจารณาคือ Internet Archive คอลเลกชันมัลติมีเดียจำนวนมหาศาลนี้มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์มากมาย และทุกคนสามารถเข้าถึงได้ฟรี อย่างไรก็ตาม ไซต์นี้เป็นมากกว่าสถานที่สำหรับการชมภาพยนตร์ และเป็นแหล่งรวมหนังสือ ไฟล์บันทึกเสียง และสื่อประเภทอื่นๆ นับล้านๆ เล่ม เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการค้นพบอัญมณีทั้งเก่าและใหม่